New Macro Bellows for Canon Nikon DSLR

810.000₫

New Macro Bellows for Canon Nikon DSLR

Không quá khó xử lý và không đòi hỏi phải có adapter, thiết bị này tương thích với hầu hết thân máy Canon EOS 35mm bao gồm cả film và digital SLR như EOS-50(50E), 1, 3, 5, 1N, 1V... cũng như EOS-300D, 350D, 400D, 10D, 20D, 30D và dòng EOS-1D series. Nó cho phép người dùng Canon EOS đạt được hệ số phóng lớn đến 2 lần kích thước thực tế, tốt hơn rất nhiều so với bất cứ lens Macro đắt tiền nào và đạt tới mức độ Close-Ups bạn mong muốn với bất kỳ công việc Macro nào như chụp tem thư, nhụy hoa, côn trùng hay chụp mẫu vật trưng bày cho những công việc đặc thù...v.v. Với thiết bị này bạn có thể chụp những bức ảnh đáng giá với hệ số phóng lớn từ 0,5:1 đến ít nhất 2:1 với một ống kính tiêu cự 50mm và chúng ta có thể khám phá thế giới nhỏ bé xung quanh ta với bộ dụng cụ thú vị khác thường này. Bây giờ tất cả mọi người đều có thể chụp Macro!
 
Thiết bị này bao gồm một hộp xếp nếp chạy trên một ray trượt điều chỉnh được, hai đầu là hai Mount, một để gắn lens FD/FL, cái còn lại gắn lên body EOS. Thiết bị đặc biệt này không cần có thêm bất kỳ một thấu kính để sửa quang sai nào và khác xa với adapter FD>EOS đang có trên thị trường.
Bạn phải lấy nét bằng tay và việc này làm được trên hầu hết trên các body EOS cả Film lẫn Digital, các khung ngắm laser điện tử cho kết quả rất nhanh và chính xác đã hỗ trợ rất nhiều cho công việc này, đo sáng qua thấu kính làm việc một cách hoàn hảo ở các chế độ khẩu độ ưu tiên (Av), manual (M) và program (P). Lấy nét tự động (Auto Focus) không phải là cách thích hợp cho công việc Macro vì nó hay gây ra hiện tượng điểm nét sai trên đối tượng, bạn luôn luôn phải sử dụng Manual Focus cho Macro, cho dù là bạn có lens Macro AF, điều đó đồng nghĩa với việc đặt mọi thứ dưới sự điều khiển của bạn chứ không lệ thuộc vào máy móc thiết bị.
 
Chỉ có thiết bị ray trượt canh nét chuyên nghiệp chất lượng cao của Bellows mới cho phép người dùng có được kết quả chính xác trong việc lấy nét đối tượng mà không bị trục trặc gì cho công việc như bị xê dịch body hay lens hoặc bị thay đổi tỷ số phóng đại trong lúc thao tác.
 
Trên thanh ray trượt này có các thang chia chính xác điều chỉnh được bằng tay xoay cho phép chụp ra xa hay tiến gần sát (Close Up) đối tượng. Cả máy ảnh và ống kính được đặt cố định trên một khung vững chắc và cùng di chuyển được theo một hướng. Đó là một chức năng riêng biệt dành cho chụp ảnh Macro mà chỉ có trên các thiết bị chất lượng của Bellows.
 
Mặt dưới thiết bị có một bản kim loại chắc chắn với lỗ zen xoáy cho phép gắn toàn bộ camera và lens lên trên một giá đỡ hay tripod ổn định lúc chụp.
Một chức năng quan trọng nữa là bạn thậm chí có thể lắp đảo ngược thấu kính trên thiết bị này để có được một tỷ số phóng lớn nhiều hơn nữa.
Lựa chọn thấu kính một cách cẩn thận là cần thiết cho công việc chụp Macro. Canon-Bellows cho phép bạn sử dụng một khoảng rất rộng các loại thấu kính FD/FL có tiêu cự từ 35mm đến 135mm cho công việc này, tỷ số phóng lớn cũng sẽ dựa vào tiêu cự thấu kính bạn dùng. Bạn hình dung khi sử dụng một thấu kính có khẩu độ mở tối đa ở F/1.4 hay F/1.2 (ví dụ như lens newFD 50mm/f1.2L, newFD 85mm/f1.4L hoặc FL 58mm/f1.2 sẽ cho kết quả chất lượng tốt đến chừng nào so với dùng Macro lens cùng tiêu cự chỉ mở khẩu độ tối đa ở F/2.8. Đấy là một lợi ích to lớn có được không thể phủ nhận của dòng sản phẩm đặc biệt này và là một đặc ân dành cho những người đam mê chụp ảnh Macro và những nhiếp ảnh gia với công việc Macro đặc thù của họ.
Trên thị trường hiện nay, Bellows cung cấp các sản phẩm tương tự với Canon EOS/FD fit Macro cũng với thiết kế sử dụng một lens Manual Focus gắn trên body Film hoặc Digital. Chúng ta sẽ thấy các sản phẩm dành cho LeicaR (tôi đang sử dụng), Nikon, Minolta, Pentax và Olympus...v.v. với mức giá bình dân & hấp dẫn tuỳ theo nhãn hiệu máy bạn đang sở hữu. Chúc các bạn yêu thích chụp ảnh Macro mau chóng tìm được một sản phẩm ưng ý để thoả mãn nỗi khát khao đam mê cho riêng mình!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan