Thẻ nhớ CF Lexar Professional 800x 32GB

1.050.000₫

Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ CF Lexar Professional 800x 32GB (Đen)

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ấn tượng chuyên nghiệp cấp, hiệu suất tốc độ cao
Một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và quay phim chụp ảnh, các Lexar ® chuyên nghiệp 800x thẻ CompactFlash cung cấp cho bạn khả năng chụp ảnh chất lượng cao và độ phân giải 1080p full-HD và video 3D, với 800x ấn tượng (120MB / s) tối thiểu đảm bảo duy trì tốc độ đọc chuyển * Và. một khi bạn đang thực hiện chụp hình, bạn có thể chuyển các tập tin với tốc độ cao để đẩy nhanh tiến trình công việc một cách đáng kể. Các Lexar Professional 800x thẻ CF có dung lượng 8GB-128GB.
Cải thiện đáng kể Capture, năng lực, và công việc
Tốc độ 800x ấn tượng để tăng tốc đáng kể công việc. Các Lexar Professional 800x thẻ CompactFlash cung cấp tốc độ ấn tượng và hiệu suất, và với các tùy chọn dung lượng lớn lên đến 128GB, bạn có thể thưởng thức duy trì, chụp nhanh chóng-lửa và độ dài mở rộng của video HD 1080p để nắm bắt hơn của cuộc sống trong hành động. Thẻ cũng thúc đẩy công nghệ UDMA 7 để hỗ trợ thế hệ mới nhất của máy ảnh DSLR có độ phân giải cao. Và với cải thiện tốc độ truyền từ thẻ vào máy tính, nó có thể đẩy nhanh đáng kể công việc-giúp bạn tiết kiệm thời gian, đánh bại thời hạn của bạn, và đạt được lợi thế cạnh tranh.
Hỗ trợ kỹ thuật VPG-20 cho chuyên nghiệp, chất lượng video. Thẻ cũng đã được kiểm tra và đảm bảo cho dòng quay video chuyên nghiệp lên đến 20MB / s, cho phép chất lượng cao, quay video Full HD ở tốc độ khung hình cao với không bị bỏ khung.
Bao gồm giá trị phần mềm tải. Các thẻ bao gồm phiên bản mới nhất của giải thưởng Lexar Image Rescue ® 4 phần mềm, cung cấp phục hồi đáng tin cậy của hầu hết các hình ảnh và các tập tin video, ngay cả khi họ đã bị xóa hoặc thẻ đã bị hỏng.
Đặc biệt hiệu suất, độ tin cậy, và tương thích. Nhóm Lexar làm việc với các nhà sản xuất máy ảnh lớn để đảm bảo tất cả các thẻ nhớ Lexar tương thích với máy ảnh kỹ thuật số của họ, từ đơn giản đến phức tạp nhất. Thẻ cũng được thử nghiệm trong Lexar chất lượng Labs, các cơ sở với hơn 800 máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị thẻ nhớ, tiếp tục đảm bảo khả năng tương thích và hiệu suất. Và tất cả các thẻ Lexar Professional đi kèm với bảo hành trọn đời hạn chế và một, chuyên dụng dòng hỗ trợ khách hàng miễn phí. Được thiết kế với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong tâm trí, công nghệ và ấn tượng tốc độ tiên tiến của các chuyên nghiệp 800x thẻ CF Lexar cung cấp cho bạn với hiệu suất vượt trội thẻ nhớ.
Lexar cung cấp một dòng toàn diện của sáng tạo, sản phẩm bộ nhớ từng đoạt giải thưởng trong một số chuyên mục, bao gồm thẻ nhớ, đầu đọc thẻ và ổ đĩa flash USB. Với rất nhiều lựa chọn, thật dễ dàng để tìm ra giải pháp Lexar phải để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tối thiểu 120MB / s đọc chuyển nhượng, ghi tốc độ thấp hơn. Tốc độ dựa trên TestMetrix chứng nhận thử nghiệm. Tốc độ bền vững thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết bị lưu trữ.
Khi kết hợp với một UDMA 7 cho phép người đọc, được bán riêng.
Hình ảnh hoặc khác phục hồi dữ liệu không phải là 100% đảm bảo.
Dung lượng bộ nhớ thực tế có thể sử dụng có thể thay đổi. 1GB bằng 1 tỷ byte.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan